ข้อความจากผู้ก่อตั้ง

ข้อความจากผู้ก่อตั้ง

ปี 2007 ในห้องอพาร์ทเมนต์ขนาดกว้างเพียง 10 ตารางเมตรแห่งหนึ่งในย่านทาคาดาโนะบาบะ คือที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของพวกเรา Donuts ในขณะที่กำลังเขียนอยู่นี้ก็เป็นปี 2013 นับว่าก่อตั้งบริษัทมาแล้วถึง 6 ปี จากอพาร์ทเมนต์เล็ก ๆ นั้นก็ได้ขยายใหญ่ขึ้นเป็นออฟฟิศขนาด 250 ตารางเมตร ตอนนี้พวกเราก็ได้เริ่มทำสิ่งท้าทายใหม่ ๆ ขึ้น

สร้างฐานผู้ใช้บริการให้ถึง 10 ล้านคน

"สร้างฐานผู้ใช้บริการให้อยู่ในระดับ 10 ล้านคน" คำนี้หากฟังแล้วก็อาจคิดว่าบริษัทร่วมทุนอย่างพวกเรานั้นคงไม่มีวันจะทำได้ แต่เมื่อลองมองย้อนกลับดูในอดีตแล้ว บรรดาเซอร์วิสที่เปลี่ยนโลกได้เกือบทั้งหมดก็เกิดจากทีมเล็ก ๆ เท่านั้น เพราะเป็นทีมเล็กถึงได้มีโอกาสเช่นนั้น ในทุก ๆ 3-4 ปี โลกของอินเทอร์เน็ตจะมีการสร้างเซอร์วิสที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งสามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั่วโลกได้ และเซอร์วิสต่อไปที่จะทำเช่นนั้นได้ก็จะถือกำเนิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้ ซึ่งพวกเรามีความตั้งใจที่จะเข้าไปท้าทายกับสิ่งนี้เช่นกัน

Change the Game.

【Change the Game. 】 คือสโลแกนของบริษัทเรา ซึ่งสโลแกนนี้ หมายถึงการสร้าง content service ที่จะเปลี่ยนกระแสของโลกได้ เหมือนเช่นผู้เล่นที่ลงสนามมาในระหว่างเกมการแข่งขันแล้วเปลี่ยนกระแสของการแข่งภายในชั่วอึดใจและนำมาซึ่งชัยชนะของทีมนั่นเอง ต่อจากนี้ Donuts จะท้าทายตัวเองด้วยการพยายามเปลี่ยนกระแสของโลกโดยมีเกมและเว็บเซอร์วิสเป็นหลัก และมุ่งสู่ความเป็นบริษัทอันดับ 1 ให้ได้

วันที่ 1 สิงหาคม ปี 2013
ผู้อำนวยการ